Dịch Vụ Di Dời Vật Nặng

DỊCH VỤ DI DỜI VẬT NẶNG

Công ty chúng tôi với dịch vụ di dời vật nặng đi đầu trong lĩnh vực với nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dich vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Để có thể cung cấp dịch vụ chất lượng, nhất là dịch vụ di dời vật nặng đến quý khách hàng, công ty chúng tôi đã cho trang bị hệ thống máy móc hiện đại, với nhiều loại kích thước khác nhau như xe nâng, xe cẩu, kích thủy lực và nhiều thiết bị khác. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc di dời vật nặng ở nhiều địa bàn khác nhau trên toàn quốc. Với giá cả cạnh tranh , chuyên nghiệp ,an toàn làm việc 24/24.hàng hóa trước khi di chuyển.

Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân công không ngại khó khăn và mệt mỏi, làm việc siêng năng và chịu khó.

Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng và chú thích rõ ràng

Quý khách sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển. Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu di dời vật nặng bất kì ở nơi đâu bất kì ở thời điểm nào hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát địa hình và căn cứ vào tải trọng của hàng hóa, sẽ tư vấn cho quý khách phương tiện di dời phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình di chuyển.