Cung Ứng Lao Động Tại KCN Sóng Thần

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN

Sóng Thần là khu công nghiệp thu hút nhiều lao động và đầu tư nhất hiện nay. Tuy nhiên thiếu hụt lao động đã không bỏ qua cho khu công nghiệp này; nhiều doanh nghiệp thường xuyên vấp phải tình trạng không đủ nhân sự để sản xuất.

 Hưng Thịnh Phát chuyên cung ứng lao động, cho thuê lại lao động chất lượng cao tại Việt Nam. Với các giải pháp nhân sự hiệu quả, nhanh chóng quý khách sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tuyển dụng nhân sự cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Ưu điểm của dịch vụ là việc đáp ứng lao động nhanh với số lượng lớn. Tiết kiệm chi phí cho đơn vị sử dụng dịch vụ lao động; tiết kiệm thời gian và công sức. Nguồn lao động của chúng tôi luôn luôn ổn định và được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo số lượng và chất lượng đem đến sự hài lòng cho quý công ty.

Hiện nay, Chúng tôi đang cung ứng trên 8000 lao động cho hơn 350 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề Sản xuất, Kinh doanh, dịch vụ, thương mại tập trung chủ yếu tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam

 Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp lao động số lượng lớn trong các lĩnh vực sau:

– Cung cấp lao động phổ thông/Lao động có tay nghề thuộc các lĩnh vực: Chế biến, Điện tử, Bao bì, Gia công linh kiện, Sản xuất thực phẩm, May mặc,Cơ khí, Chế biến Gỗ, dày da, Đóng gói, Dán tem, Bốc xếp, Kho, Tạp vụ.

– Cung cấp nhân viên có chuyên môn/trình độ: Nhân viên Hành chính Nhân sự, nhân viên Kế toán, nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên lễ Tân, Thư ký

Khách hàng có nhu cầu cung ứng lao động các vị trí khác vui lòng liên hệ với Hưng Thịnh Phát .