Bốc xếp hàng hoá và dọn kho tại Bình Dương

BỐC XẾP HÀNG HOÁ BÌNH DƯƠNG

HƯNG THỊNH PHÁT chuyên cho thuê lao động phổ thông ngắn hạn, dài hạn, có tay nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất hàng hóa, dọn kho nhà xưởng, lắp ráp linh kiện điện – điện tử – nhựa, chế biến thực phẩm, may mặc, dày da, gia công và chế biến gỗ, đóng gói và bốc xếp hàng hóa,….

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê nhân sự có trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực hành chính nhân sự, kế toán kiểm toán, chăm sóc khách hàng, bán hàng, lễ tân,….làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn.

CẦN NGƯỜI BỐC XẾP HÀNG HOÁ CHỌN HƯNG THỊNH PHÁT, BỞI ĐƠN GIẢN CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN:

  • Với nguồn nhân lực dồi dào, có tay nghề và kinh nghiệm làm việc, chúng tôi triển khai dịch vụ cho thuê lao động, cung ứng nguồn lao động cho các cá nhân lẫn công ty trên địa bàn và lân cận.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kế hoạch nhiệt tình và khoa học. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát.
  • Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp.
  • Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.
  • Chi phí thuê lao động, thuê nhân sự tại công ty chúng tôi luôn hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng.
  • Thời gian cung ứng nhanh chóng và luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu thuê lao động, nhân sự với số lượng lớn của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thuê người bốc xếp vận chuyển hàng hoá, dọn kho có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Giám Đốc: PHẠM TUYẾT HẠNH

Hotline: 0901 444 387

Phòng nhân sự: 0901 89 1111
Phòng kinh doanh: 0938 999 641
Phòng kế toán: 0901 380 609
Phòng tuyển dụng: 02822508057

Email: nhanluchungthinhphat@gmail.com

Website: www.nguonlucxanh.vn

Địa chỉ VP: 29/43 Song Hanh Street, Dong Hung Thuan Ward, District 12, HCMC